Nhận thông tin
0911 86 87 88

Cầu thép chữ Y ngã sáu Nguyễn Oanh chính thức xây dựng

12-09-2016
Cầu thép chữ Y ngã sáu Nguyễn Oanh chính thức xây dựng

Thông tin xây dựng cầu thép chữ Y vòng xoay Nguyễn Oanh

Công trình cầu thép chữ Y đã được  thành phố khởi công xây dựng tại vòng xoay ngã 6 Nguyễn Oanh, Trần Thị Nghĩ. Dự án có tổng vốn đầu tư gần 406 tỷ đồng, thời gian hoàn thành dự kiến sau 7 tháng thi công. Theo tính toán của Sở GTVT Tp. Hồ Chí Minh khi cầu vượt được đưa vào sử dụng sẽ giảm kẹt xe đến 80% ở nút giao thông này.


khoi cong xay dung cau vuot chu y tai vong xoay nga sau go vap

Hướng nhìn từ trên cao Cầu vượt chữ Y tại ngã 6 Gò Vấp


Khu vực ngã 6 Gò Vấp đang được rào chắn để xây cầu vượt. Theo phương án đã được UBND TP.HCM duyệt, dự án cầu vượt thép tại ngã 6 Gò Vấp sẽ có hình chữ Y với nhánh chính nằm theo hướng đường Nguyễn Oanh - Nguyễn Kiệm dài 234 m, rộng 6 m và nhánh rẽ theo hướng đường Phạm Ngũ Lão - Nguyễn Oanh dài 274 m, rộng 6 m.


Khởi công xây dựng cầu vượt, tin vui đối với cư dân dự án Cityland Gò vấp


Hiện nay, Chủ đầu tư Cityland đang triển khai xây dựng 3 dự án Cityland tại gò vấp trên trục đường Phan Văn Trị, Dương Quãng Hàm - dự án Cityland Garden Hills, Nguyễn Oanh, Trần Thị Nghĩ - Dự án Cityland Center Hills và Phan Văn Trị, Nguyễn Văn Lượng - Dự án Cityland Park Hills,  sẽ có một lượng lớn khách hàng về định cư tại các dự án Cityland Gò Vấp.

Khởi công xây dựng cầu vượt là giải pháp cấp bách có lợi cho người dân di chuyển, đi lại thuận tiện hơn. là tín hiệu vui giành cho  cư dân dự án Cityland nói riêng và người dân Gò Vấp nói chung.

Nhưng trong quá trình triển khai dự án Cầu vượt chữ Y, sẽ phát sinh  chuyện kẹt xe khiến người dân không được hài lòng. Cư dân nên sắp xếp thời gian đi làm sớm hơn và đi theo chiều đã phân luồng giao thông.

Chủ đầu tư Cityland dự kiến bàn giao căn hộ Cityland Park Hills vào tháng 04/2018, thời điểm này các công trình cầu thép vòng xoay ngã sáu Gò Vấp và Cầu Hang trong đã thi công hoàn chỉnh, Việc đi lại của cư dân dự án khu  dân cư Cityland, cư dân căn hô Cityland Gò Vấp và cư dân Gò Vấp trở nên thuận tiện hơn rất nhiều.